135ml sữa
95g kem tươi - whipping cream
60g nước cốt dừa
35g đường bột
2 lá gelatine
Một ít dừa nạo
95g kem tươi - whipping cream
60g nước cốt dừa
35g đường bột
2 lá gelatine
Một ít dừa nạo
Bước 1:
Đem 2 lá gelatine ngâm trong nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm rồi vớt ra để ráo.
| |
Bước 2:
Đổ sữa vào một bát tô, thêm kem tươi, nước cốt dừa và đường bột vào trộn đều.
| |
Sau đó để cả tô vào nồi, chưng cách thủy đến khi nóng già và đường tan hết...
| |
... thì cho gelatine đã ngâm vào, khuấy đều đến khi gelatine tan hết thì tắt bếp.
| |
Bước 3:
Ở dưới đáy hộp đựng thực phẩm hoặc khuôn làm bánh chữ nhật bạn lót sẵn một lớp màng bọc thực phẩm.
| |
Bước 4:
Sau khi hỗn hợp có được ở bước 2 nguội bớt thì bạn đổ vào vào hộp đã chuẩn bị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 5 tiếng đồng hồ.
| |
Bước 5:
Cuối cùng bạn chỉ việc lấy bánh ra rồi cắt thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn.
| |
Nhẹ nhàng lăn bánh qua một lớp dừa nạo là xong
|
0 nhận xét:
Post a Comment