Công thức Butter Crescent nhưng mình tạo hình bánh thành hình núm núm như thế này để còn gói phô mai và cá iquan trọng nhất là: nướng cho nhanh. Dùng nguyên cả một công thức nên được hơn nửa cân bôt, nhào cũng khá là vật vã :)) cộng thêm với 1 hộp phomai Ai Cập mua từ trước Tết nữa (dạng kiểu Con bò cười), nắm nắm túm túm xếp tuốt vào một khay nướng một mẻ cho nhanh. Nếu tạo hình này nọ thì chắc chắn sẽ phải chia làm nhiều mẻ để nướng, tốn thời gian lắm >"<
Để đề phòng hiện tượng bánh đen mông như những lần trước, lần này mình đã lót một lớp giấy nhôm xuống đáy khuôn trước khi lót giấy nến, kết quả đúng là có đỡ đen thật, nhưng mà vưỡn thâm >"< Mặt bánh thì quét bơ Tường An nên lúc ăn hơi hơi có vị mằn mặn, cũng hay hay nhưng mà phải cái nó "lên màu" nhanh quá >"< phủ cả giấy bạc lên rồi mà vẫn không ăn thua >"<
Thành phẩm đây :x :x Yêu chưa :x :x
Ảnh trên đã được mông má màu mè rồi, còn thực tế em nó phũ phàng ntn đây =((
0 nhận xét:
Post a Comment