Lần đầu tiên làm socola cho ngày Valentine, mà hình như từ hồi yêu nhau tới giờ chưa bao giờ tặng quà giai dịp Valentine thì phải :)) (khổ thân chàng :( ) . Lần này mình thử công thức Chocolate truffle của chị Khai Tâm, dù đã biết đây là một loại chocolate mềm rồi nhưng lúc dỡ ra khỏi khuôn vẫn không nghĩ là nó mềm thế. Phải thật nhẹ nhàng, nín thở mà gỡ ra khỏi miếng nilon lót khuôn, hic. Cũng may là nó mềm nên có méo tí do quá trình gỡ thì vẫn nắn nắn lại đc :))
Chocolate ướt nên phải lăn qua bột khô cho ráo tay. Theo yêu cầu của công thức là dùng bột cacao nguyên chất nhưng mình không có nên dùng dừa tấm khô, cũng không đến nỗi nào. Ăn loại chocolate này dẻo dẻo, lạnh lạnh mềm mềm, ngon phết :x
Trong lúc mình chụp ảnh thì có đứa bon chen như thế này đây :-w =.="
0 nhận xét:
Post a Comment