Chocolate crinkle

Tình yêu nhận xét: ngon, tuy nhiên trước khi ăn phải uống chút nước vì để miệng khô ăn thì sẽ cảm thấy bánh thiếu độ ẩm, mất ngon đi mấy phần.
Bố nhận xét: Ăn như bánh xốp.
Bản thân nhận xét: ẩm hơn cookie, vị ngọt vừa phải.

Quá trình làm: Cả bếp nhìn đâu cũng thấy vệt socola, hãi luôn :)) Chỉ nên để trong tủ lạnh tầm 30ph-1h rồi bỏ ra nặn bánh luôn, chứ mình để trong tủ tận 4-5 tiếng đồng hồ, lúc bỏ ra cứng ngắc luôn, phải để trong chậu nước nóng và dùng thìa xắn mới ra =.= Mình bớt đường so với công thức chuẩn nên bánh không bị ngọt quá, cơ mà mình cảm giác vẫn hơi ít một tí, nếu dùng đường bột bao ngoài chắc sẽ vừa.



Thôi ảnh ọt tí nhỉ. Lúc vừa nướng xong thì vội đi (mẹ đang cơn cáu, mình nướng bánh mà điện sụt ngắt cả tủ lạnh :-ss ) nên không chụp được. Đến lúc đi uống nc lôi ra ăn thì quên mất, mãi đến khi còn 3 cái mới nhớ ra là chụp ảnh :))

Có Flash này


0 nhận xét:

Post a Comment

 
  • secret garden © 2012 | Designed by Rumah Dijual, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes