Kỹ thuật này được dùng khi làm bánh gato, chiffon... nói chung là các loại foam cake. Nó khá quan trọng bởi nó đảm bảo cho các bọt khí trong lòng trắng trứng không bị vỡ khi trộn vào với lòng đỏ, mà các nguyên liệu này vẫn được hòa quyện đều với nhau. Khẩu quyết: fold-in - "gấp vào" chứ không phải "trộn"
Fold-in technique - Kỹ thuật fold-in
Akimizu
●
Sunday, March 11, 2012
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Search this blog
About Me
Labels
Ăn uống
(47)
Baking
(18)
Baking tips
(2)
Bạn bè
(17)
Beauty
(4)
Birthday
(8)
Book
(9)
Cỏ hoa
(4)
Của để dành
(17)
Đan móc
(5)
Fashion
(2)
Gia đình
(10)
Hà Nội
(2)
Hairstyle
(2)
Hoa voan
(1)
HPVN
(5)
Hunnie
(37)
IQ
(1)
Japan
(2)
Just for fun
(1)
KTN48
(3)
Lảm nhảm
(84)
Love letters
(3)
May vá
(10)
Music
(13)
My jobs
(3)
Pets
(9)
Phim
(5)
Recipes
(10)
Sewing tips
(5)
Thêu thùa
(8)
Thuốc
(1)
Tí toáy Photoshop
(6)
Tiên tri
(1)
Tips
(3)
Travels
(10)
Trẻ con
(2)
Xí xớn
(9)
La cà
-
-
-
Magnolia4 years ago
-
I Love My "Ruined" Body6 years ago
-
Why I Left7 years ago
-
-
!9 years ago
-
Cute shark9 years ago
-
Ikuta rose garden Autumn 2014 (P2)10 years ago
-
-
-
-
-
Powered by Blogger.
0 nhận xét:
Post a Comment